5 lý do khiến bạn không thể không đi phượt 1 lần!

1. Phượt = Đi + khám phá + cảm nhận:
Bạn có thể “ồ” lên trước những chuyến đi tuyệt vời của người khác, những câu chuyện ý nghĩa, những trải nghiệm khắc sâu và những cảm xúc có thể là duy nhất trong đời… nhưng bạn sẽ không bao giờ hiểu và cảm nhận đến tận cùng những điều ấy cho đến khi bạn lên kế hoạch, chuẩn bị đồ, xách balo lên, và ĐI!

2. Phượt – Bạn “tìm thấy mình” đúng nghĩa!
Đôi khi, bạn cần 1 chuyến đi xa, để quên đi những thứ đã là quen thuộc trong 1 thời gian quá dài! Đi để bỏ lại những lo lắng, muộn phiền không cần thiết đã đeo đẳng bạn quá lâu!
Đi để ai đó biết vị trí của bạn trong lòng họ, để TÌM VÀ KHÁM PHÁ NHỮNG GIÁ TRỊ TRONG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH!

3. Kho báu quý giá của những chuyến phượt chính là BẠN BÈ:
Bạn sẽ học để nói chuyện với bất kì ai! Bạn buộc phải trở nên linh hoạt trong mọi tình huống. Bạn sẽ quen và tiếp xúc với đủ kiểu người, với đủ ngành nghề, từ khắp mọi miền bạn đặt chân tới! – Thật tuyệt đúng không?! grin emoticon

Và trong những hoàn cảnh khó khăn thực sự, những người dám đi cùng bạn mới là người bạn có thể tin tưởng và bồi đắp nên 1 mối quan hệ bền chặt, lâu dài!

4. Những trải nghiệm thay đổi cách nhìn về cuộc sống!
“Bạn càng đi nhiều, trái đất càng nhỏ lại, trái tim bạn càng mở rộng hơn!”
Bạn sẽ học cách để hoàn thành mọi việc, học cách yêu những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhất, học cách đồng cảm, sẻ chia, động viên bạn thân và mọi người.

Bạn sẽ hiểu hạnh phúc không cần phải là thứ quá lớn lao và điều tuyệt vời luôn tồn tại xung quanh chờ bạn khám phá! Và bạn cũng sẽ biết đất nước mình đẹp không chỉ qua những địa điểm nổi tiếng!

5. Nó dễ hơn bạn tưởng:
Đôi khi điều làm nên sự tuyệt vời cho 1 chuyến đi, chính là sự “chuẩn bị vừa đủ”. Bạn không cần phải dành đến 1, 2 tháng suy nghĩ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho nó. Bạn cũng không cần phải có quá nhiều tiền. Thứ quan trọng nhất mà chính bạn đang sở hữu đã ở đó sẵn rồi!

TUỔI TRẺ, NHIỆT HUYẾT, DẤN THÂN VÀ 1 CHÚT NGÔNG CUỒNG! – Bạn có những điều đó không?!

“Đôi khi, 1 chuyến đi tuyệt vời là vào 1 buổi chiều nào đó, có một cú điện thoại, và 1 giờ sau, có 2 con người vác balo sẵn sàng lao vào, vồ vập, chộp lấy những trải nghiệm bất ngờ trong cuộc sống!”

———————————————–

Awake Your Power's photo.

Kita welcomes your comments...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s