Bách Khoa E-Learning ra mắt chương trình ĐH giảng dạy trực tuyến.

Từ năm 2011, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM bắt đầu triển khai chương trình đào tạo từ xa qua mạng tin học viễn thông (ĐTTXa) bậc đại học ngành Công nghệ thông tin. Điểm khác biệt là ĐH Bách Khoa có nhiều cơ hội học tập kinh nghiệm đào tạo từ xa của các trường tiên phong trong lĩnh vực này.

Từ năm 2011, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM bắt đầu triển khai chương trình đào tạo từ xa qua mạng tin học viễn thông (ĐTTXa) bậc đại học ngành Công nghệ thông tin. Điểm khác biệt so với chương trình ĐTTXa của các trường đại học khác là Đại học Bách Khoa có nhiều cơ hội học tập kinh nghiệm đào tạo từ xa của các trường tiên phong trong lĩnh vực này, đồng thời triển khai nhiều công nghệ mới trong môi trường Công nghệ thông tin, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí ĐTTXa hiện đại trên Thế giới, tạo nên dấu ấn của trường Đại học Bách khoa TP.HCM, là một bước đột phá về việc áp dụng nhuần nhuyễn giữa phương pháp dạy học tiên tiến và phương tiện đa truyền thông.

Giảng dạy TRỰC TUYẾN bằng phương tiện Video Conference, kết hợp với hệ thống E-learing học theo hình thức broadcast và offline.

Các buổi học được giảng dạy trực tuyến bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học viên có thể đến học tập trung tại các phòng học đa phương tiện của nhà trường hoặc học trực tuyến tại địa điểm riêng thông qua máy tính hỗ trợ đa phương tiện: microphone, webcam, loa, truy cập internet…

Với đường truyền internet ADSL học viên có thể học theo phương thức broadcast và xem tài liệu online hoặc dial up để xem offline các video bài giảng trên lớp bằng các thiết bị mạng tương thích.

Toàn bộ việc thi cử đều thực hiện theo hình thức tập trung để bảo đảm chất lượng.

Bách Khoa E-Learning ra mắt chương trình ĐH giảng dạy trực tuyến - 1

 

Chương trình được thực hiện theo học chế tín chỉ, có tính liên thông cao giữa các cấp học: Kỹ thuật viên Tin học, Cao đẳng Công nghệ thông tin (CNTT) và Đại học CNTT. Học viên có thể được miễn giảm  một số môn học nếu đã có các chứng chỉ của quá trình học trước đó. Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng CNTT có thể học giai đoạn 2 để được cấp bằng Đại học. Học viên không tham gia hết chương trình đào tạo, và đã đạt được khối lượng kiến thức, kỹ năng nhất định, thì có thể nhận các chứng chỉ , văn bằng tương ứng từng học kỳ. Khi có điều kiện, học viên có thể trở lại tiếp tục việc học tập mà không phải học lại từ đầu.

 

Học viên học chương trình ĐTTXa của trường Đại học Bách khoa TP.HCM được hưởng đầy đủ các quyền lợi của hệ vừa làm vừa học, và các quyền lợi khác liên quan đến việc học tập… Bằng cấp tốt nghiệp do Trường ĐH Bách Khoa cấp, tuân thủ theo quy định của ĐH Quốc Gia – TP. HCM có giá trị trong và ngoài nước.

 

Sau khi tốt nghiệp, học viên có kiến thức và kỹ năng tốt về CNTT như: quản lý cơ sở dữ liệu, phần mềm ứng dụng, ứng dụng web, bảo trì, sửa chữa sự cố về phần cứng và phần mềm. Học viên có thể áp dụng kiến thức CNTT vào công việc chuyên môn, có cơ hội làm việc tại các công ty xí nghiệp có ứng dụng CNTT; các công ty chuyên về lĩnh vực CNTT.

 

Học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo này có thể tiếp tục học tập nâng cao trình độ trong chương trình đào tạo thạc sĩ CNTT.

 

Không phải ai cũng có đủ điều kiện và may mắn trúng tuyển vào một trường Đại học danh tiếng và được học ở một ngôi trường có truyền thống, uy tín và chất lượng như Trường Đại học Bách khoa-ĐHQG TP.HCM. Đến với Chương trình này bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, THCN hoặc tương đương, Cao đẳng, Đại học các ngành khác có liên quan…mà không phải ôn luyện thi cử!

 

Hàng năm các bạn có cơ hội tham gia xét tuyển hai đợt qua hồ sơ, văn bằng:

Đợt 1: Phát và nhận hồ sơ khoảng từ tháng 02 đến hết tháng 4

Đợt 2: Phát và nhận hồ sơ khoảng từ tháng 08 đến hết tháng 10.

Chương trình Đào tạo từ xa qua mạng của trường ĐH Bách Khoa là con đường rộng mở đến tương lai của bạn. Mọi thông tin tuyển sinh và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính

Nhà A3, Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM.

ĐT: (84-8) 38 647256 Ext 5832 /  (84-8) 38 666 164,  

FAX: (84-8) 38 666 164,  

 Website: http://www.bklearning.edu.vn 

– E-mail: bklearning@cse.hcmut.edu.vn.

 

 

(Nguồn: bklearning.edu.vn)

Kita welcomes your comments...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s