Thông điệp hôm nay là…

Anh viết tên em lên mảnh giấy, nhưng sau Một ngày anh đã đánh mất nó. Anh viết tên em lên bàn tay, sau một thời gian nó đã phai mờ. Anh viết tên bạn trên cát nhưng gió thổi bay đi. Nhưng khi Anh viết tên em trong trái tim, nó mãi mãi không phai mờ. Thông điệp hôm nay là “Anh hạnh phúc khi có em”
Một lỗi lầm nào đó được gây ra, nó gạch vào tên em trong tim Anh. Anh thấy đau, nhưng Anh biết em còn đau hơn Anh nhiều. Thông điệp hôm nay là “Anh thực lòng xin lỗi em”.

” Anh luôn nghĩ Anh đang làm điều tốt nhất cho em. Nhưng hôm nay Anh phát hiện em mới là người đem lại nụ cười và hạnh phúc cho Anh. Hạnh phúc là những gì không thể diễn tả thành tiếng. Là những cái ôm thật chặt, cái ôm mang hơi ấm và yêu thương không lời. Thông điệp hôm nay là “Anh cần có em biết bao”.

Anh sợ mất em, nên Anh cố gắng ôm em thật chặt. Nhưng như ai đó đã nói, nếu ai đó nắm chặt cát trong tay, cát cũng sẽ từ từ trôi qua kẽ tay mà đi mất. Anh muốn giữ chặt em, nhưng hình như hành động của Anh vô tình đẩy em đi xa hơn. Thông điệp hôm nay là “Hãy trở về bên Anh nhé”.

Nếu 1000 điều tốt không thể xóa đi 1 điều xấu Anh gây ra, Anh sẽ tiếp tục làm thêm 1000 điều tốt khác cho em, 2000 điều tốt không phải để xóa đi 1 điều xấu kia, vì tình cảm không có phép tính cộng trừ sòng phẳng nhận và cho. Thông điệp của anh là “Anh muốn ở bên em”.

Mỗi ngày online anh chỉ quan tâm đến nick của em thôi. Mỗi ngày online, anh rất mong thấy nick em sáng đèn. Không phải để Anh có thể chat với em. Anh chỉ muốn biết em vẫn an toàn và đang ở đâu đó bên cạnh anh. Trên tất cả thì thông điệp Anh muốn nói với em hôm nay là “Anh yêu em rầt nhiều”.

Reference: Internet

Kita welcomes your comments...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s